Kendall College

Bắc Mỹ » Hoa Kỳ
Kendall College

Đại học Kendall là trường đại học tư thục giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên ở cấp độ đại học ở các lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật ẩm thực, giáo dục mầm non và quản lý khách sạn.  Được thành lập năm 1934, đại học Kendall tọa lạc tại Chicago, Illinois, và được xếp hạng 1 ở Chicago trong việc chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng làm việc ở các ngành nghệ thuật ẩm thực và quản lý khách sạn (theo TNS Global Survey, 2013). Chương trình giảng dạy ở Kendall vừa cung cấp cho sinh viên nền tảng lý thuyết vững chắc vừa mang đến những kinh nghiệm thực tế linh hoạt để giúp các bạn trở thành những nhà lãnh đạo thành công trong ngành.

Giới thiệu

Đại học Kendall phục vụ cho hơn 1.500 sinh viên mỗi năm, đại diện cho gần 50 quốc gia trên khắp thế giới. Với hơn 30 giảng viên toàn thời gian và 180 giảng viên bán thời gian nòng cốt, đại học Kendall duy trì sĩ số lớp học là 17 sinh viên và tỷ lệ giảng viên:sinh viên là 1:16 nhằm giúp hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu học tập của từng bạn. mạng lưới cựu sinh viên của đại học Kendall gồm khoảng 10.000 chuyên gia.

Dù cho bạn chọn khoa nghệ thuật ẩm thực được khen ngợi, khoa quản trị khách sạn danh tiếng, khoa kinh doanh quốc tế đầy sáng tạo, hay khoa giáo dục được với lịch sử thành lập lâu đời, thì các chương trình học đều sẽ khuyến khích bạn khám phá ra những tài năng, sở thích và niềm đam mê của mình. 

Là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities

Gồm hơn 70 trường đại học, đại học Kendall mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội để trải nghiệm học tập tại Mỹ và quốc tế, vì thế nên sinh viên của cao đẳng Kendall có cơ hội học tập tại 70 trường đại học thuộc 25 quốc gia.

92% sinh viên tìm được việc làm

Đúng chuyên ngành sau khi ra trường 6 tháng

Xếp hạng 1 ở Chicago

Về việc chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong ngành nghệ thuật ẩm thực và quản lý khách sạn (TNS Global - 2013 Survey)

Thành phố Chicago

Một thành phố đầy nắng và gió cùng các bờ biển tuyệt đẹp trải dài, thu hút 40 triệu lượt khách du lịch mỗi năm cùng các hệ thống phục vụ gồm 700 khách sạn, và700 nhà hàng. Điều này tạo nên một môi trường có nhu cầu tuyển dụng cao và đặt biệt là những lời đề nghị thực tập hấp dẫn từ các nhà hàng khách sạn lớn nhất thế giới đến sinh viên của đại học Kendall mỗi năm.

Chu đáo và chuyên nghiệp

Ngoài những không gian hiện đại của các lớp học hay lớp demo, đại học Kendall có hẳn một nhà hàng sang trọng ngay trong campus, với những vị khách thật, trả tiền cho các món ăn và dịch vụ cao cấp, là nơi không thể hoàn hảo hơn cho các sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế ngay trong sân trường.

Cuộc sống ngoài khuôn viên trường

Vô cùng thú vị với 9 viện bảo tàng, hơn 550 công viên, 16 hồ lịch sử, 10 vườn chim hoang dã và sân vận động cho tất cả người hâm mộ thể thao. Đặc biệt hơn nữa, sinh viên Kendall có thể sử dụng các phương tiện công cộng hoàn toàn miễn phí.

Phương pháp giảng dạy

Mang thế giới thực vào trong lớp học, mang đến cho bạn các kinh nghiệm thực tế giá trị. Thêm vào đó, nhân viên dịch vụ tư vấn nghề chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khởi động sự nghiệp tương lai bằng việc tìm kiếm cơ hội thực tập, làm việc theo chương trình Optional Practical Training (OPT) và xây dựng mạng lưới quan hệ.

Được công nhận bởi The Higher Learning Commission (ncahlc.org). 

Trường cũng được ủy quyền hoạt động và cấp bằng bởi Hội đồng Giáo dục Đại học bang Illinois, Mỹ. Ngoài ra, các chương trình nghệ thuật ẩm thực và làm bánh thuộc khoa nghệ thuật ẩm thực cũng được thừa nhận bởi American Culinary Federation Education Accrediting Commission.

Tỷ lệ sinh viên:giảng viên thấp

Với tỉ lệ chỉ chỉ 16:1, nhờ vậy sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết

Cứ 5 sinh viên thì lại có 1 sinh viên quốc tế

 Tạo ra một bối cảnh toàn cầu cho mọi lớp học