Du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha

Học phí, chi phí sinh hoạt thấp, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp cho sinh viên du học Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn của sinh viên Việt Nam. Là đất nước đứng thứ ba châu Âu thu hút sinh viên trong khối châu Âu đến học và nghiên cứu. Tiếng Tây Ban Nha cũng là ngôn ngữ được nói ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Điểm hấp dẫn nhất của Tây Ban Nha là hệ thống giáo dục tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu. Với chương trình học hợp lý, thực tiễn, thiên về tính hướng nghiệp là nét điển hình của quốc gia này. Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao.

Các trường tại Tây Ban Nha

Real Madrid Graduate School

Real Madrid Graduate School is a partnership between the world-famous Real Madrid soccer team and the internationally renowned Universidad Europea de Madrid. Focusing on management, health, communications and leisure/recreation, the school is the first international educational institution that specializes in sports. Real Madrid Graduate School is a member of Universidad Europea.