Châu Mỹ » Bắc Mỹ Pace University

Trong suốt hơn 100 năm hình thành và phát triển, Pace University luôn cam kết chuẩn bị cho sinh viên những hành trang tốt nhất để khám phá và đạt được những mục tiêu học tập của minh. Chương trình đào tạo của trường luôn có sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết với những kinh nghiệm nghề nghiệp đa dạng. Pace University cũng là ngôi trường thuộc top 2% các trường kinh tế hàng đầu thế giới.

Châu Mỹ » Bắc Mỹ Kendall College

Đại học Kendall là trường đại học tư thục giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên ở cấp độ đại học ở các lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật ẩm thực, giáo dục mầm non và quản lý khách sạn.  Được thành lập năm 1934, đại học Kendall tọa lạc tại Chicago, Illinois, và được xếp hạng 1 ở Chicago trong việc chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng làm việc ở các ngành nghệ thuật ẩm thực và quản lý khách sạn (theo TNS Global Survey, 2013). Chương trình giảng dạy ở Kendall vừa cung cấp cho sinh viên nền tảng lý thuyết vững chắc vừa mang đến những kinh nghiệm thực tế linh hoạt để giúp các bạn trở thành những nhà lãnh đạo thành công trong ngành.

Châu Mỹ » Bắc Mỹ NewSchool of Architecture & Design

Trường thiết kế và kiến trúc Newschool (Newschool of Architecture and Design) được thành lập vào năm 1980 bởi Late Richard Welsh. Đây là trường tư thục cung cấp khóa học chuyên ngành kiến trúc. Năm 1988, trường chuyển từ Chula Vista đến San Diego tại California. Newschool cấp bảy loại bằng: cử nhân nghệ thuật trong kiến trúc, cử nhân kiến trúc, cử nhân nghệ thuật truyền thông kỹ thuật số; thạc sỹ khoa học kiến trúc; thạc sỹ kiến trúc – bằng chuyên ngành đầu tiên và bằng chuyên ngành thứ hai và chương trình đào tạo thạc sỹ ngành quản trị học

Châu Mỹ » Bắc Mỹ Walden University

Đại học Walden (Walden University) là một trường trực tuyến, thành lập vào năm 1970. Hiện trường có hơn 270,000 sinh viên theo học qua internet từ 58 trường khác nhau thuộc 16 quốc gia toàn thế giới. Đại học Walden đào tạo hệ đại học, sau đại học và tiến sĩ thông qua trường: Cao đẳng Giáo dục và lãnh đạo, Cao đẳng Quản lý và Công nghệ, Cao đẳng Khoa học Y tế và Cao đẳng Khoa học xã hội và hành vi.