Du học Quốc Tế Hòa Bình

07:14 | 20-07-2017 3968 lượt xem

Việt Nam đang từng bước hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, thị trường lao động quốc tế luôn đòi hỏi nguồn nhân lực thật sự chất lượng cao để đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của công việc. Vì thế ECA – PEACE luôn mong muốn trở thành cầu nối giữa học sinh với các cơ sở giáo dục tiến tiến trên thế giới với mục tiêu nâng tầm tri thức của học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy mới thành lập gần đây nhưng ECA- PEACE là địa chỉ uy tín, tin cậy của phụ huynh, học sinh, sinh viên khu vực phía Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ vươn tới đỉnh cao của tri thức. Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty ECA-PEACE của chúng tôi.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, ECA- PEACE luôn tâm niệm sứ mệnh là cầu nối đưa các em học sinh Việt Nam đến với chân trời tri thức quốc tế và giúp các em tiến gần hơn thành công của mình trong tương lai. Tập thể Ban Giám đốc cũng như nhân viên luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, sự tín nhiệm của khách hàng là động lực phấn đấu cho toàn thể công ty. Công ty hướng đến phương châm “Du học hiệu quả”, chắc chắn hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng chọn được trường tốt nhất, chương trình đào tạo ưu việt nhất nhưng với chi phí tiết kiệm nhất. Đến với ECA-PEACE chúng tôi cam kết bạn sẽ được nhận được nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Bạn sẽ thấy sự khác biệt, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong chặng đường trở thành công dân toàn cầu.

Tầm nhìn chiến lược

- Phát triển thành Công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam.
- ECA - PEACE tích cực theo đuổi tư vấn giáo dục quốc tế một cách chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho sinh viên khao khát tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thế giới với phương châm “Du học hiệu quả”.
- Mục tiêu của ECA - PEACE là giúp sinh viên Việt Nam hoà nhập với môi trường học tập quốc tế và trở thành công dân toàn cầu một cách thực thụ.
Sứ mệnh
- ECA- PEACE luôn tâm niệm sứ mệnh là cầu nối đưa các em học sinh Việt Nam đến với chân trời tri thức quốc tế và giúp các em tiến gần hơn thành công của mình trong tương lai.

Mục tiêu phát triển

• Trở thành một Công ty tư vấn Giáo dục uy tín hàng đầu ở Việt Nam.
• ECA- PEACE hướng vào học sinh, sinh viên mong muốn được trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng đẳng cấp quốc tế trong các lĩnh vực Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế, Nghệ thuật, Khách sạn, Quản lý sự kiện, Khoa học và Công nghệ.. từ các trường cao đẳng và đại học tốt nhất trên thế giới.
• ECA - PEACE cam kết thúc đẩy giáo dục quốc tế bằng các tiêu chuẩn nghề nghiệp và đạo đức chuẩn mực.
• ECA- PEACE luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Chiến lược hoạt động

• Đưa sinh viên đủ tiêu chuẩn đến các nước Úc, Canada, Mỹ, Anh, châu Âu và tất cả các nước khác có các trường cao đẳng và đại học tiên tiến.
• Tổ chức nhiều hội thảo để học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận thông tin.
• Bổ nhiệm các cố vấn có trình độ để hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên bất cứ khi nào họ cần giúp đỡ.
• Cung cấp cho sinh viên nhà ở thoải mái với chi phí cực kì hợp lý.
• Tổ chức các sự kiện giáo dục và xã hội cùng với các hoạt động văn hoá ở nhiều nơi.