Du học Hoa Kỳ

Du học Hoa Kỳ

Sự đa dạng về văn hóa và vùng miền là lời mời gọi vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế tới du học Mỹ. Những trải nghiệm học tập phong phú cùng với số lượng lớn các trường đại học xếp hạng hàng đầu thế giới là những lý do quan trọng thu hút các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến với nền giáo dục Mỹ. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giáo dục đẳng cấp, chương trình học toàn diện tại đây cũng được sinh viên và các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Các trường tại Hoa Kỳ

Kendall College

Đại học Kendall là trường đại học tư thục giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên ở cấp độ đại học ở các lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật ẩm thực, giáo dục mầm non và quản lý khách sạn.  Được thành lập năm 1934, đại học Kendall tọa lạc tại Chicago, Illinois, và được xếp hạng 1 ở Chicago trong việc chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng làm việc ở các ngành nghệ thuật ẩm thực và quản lý khách sạn (theo TNS Global Survey, 2013). Chương trình giảng dạy ở Kendall vừa cung cấp cho sinh viên nền tảng lý thuyết vững chắc vừa mang đến những kinh nghiệm thực tế linh hoạt để giúp các bạn trở thành những nhà lãnh đạo thành công trong ngành.

NewSchool of Architecture & Design

Trường thiết kế và kiến trúc Newschool (Newschool of Architecture and Design) được thành lập vào năm 1980 bởi Late Richard Welsh. Đây là trường tư thục cung cấp khóa học chuyên ngành kiến trúc. Năm 1988, trường chuyển từ Chula Vista đến San Diego tại California. Newschool cấp bảy loại bằng: cử nhân nghệ thuật trong kiến trúc, cử nhân kiến trúc, cử nhân nghệ thuật truyền thông kỹ thuật số; thạc sỹ khoa học kiến trúc; thạc sỹ kiến trúc – bằng chuyên ngành đầu tiên và bằng chuyên ngành thứ hai và chương trình đào tạo thạc sỹ ngành quản trị học

Walden University

Đại học Walden (Walden University) là một trường trực tuyến, thành lập vào năm 1970. Hiện trường có hơn 270,000 sinh viên theo học qua internet từ 58 trường khác nhau thuộc 16 quốc gia toàn thế giới. Đại học Walden đào tạo hệ đại học, sau đại học và tiến sĩ thông qua trường: Cao đẳng Giáo dục và lãnh đạo, Cao đẳng Quản lý và Công nghệ, Cao đẳng Khoa học Y tế và Cao đẳng Khoa học xã hội và hành vi. 

Pace University

Trong suốt hơn 100 năm hình thành và phát triển, Pace University luôn cam kết chuẩn bị cho sinh viên những hành trang tốt nhất để khám phá và đạt được những mục tiêu học tập của minh. Chương trình đào tạo của trường luôn có sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết với những kinh nghiệm nghề nghiệp đa dạng. Pace University cũng là ngôi trường thuộc top 2% các trường kinh tế hàng đầu thế giới.