Du học Trung Quốc

Du học Trung Quốc

Là trong trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới, cuộc sống của sinh viên tại đây cũng hối hả và vô cùng thú vị như thế. Nền giáo dục của Trung Quốc hiện nay đang nổi lên vô cùng mạnh mẽ, cạnh tranh với cả những quốc gia phương Tây. Các trường đại học Trung Quốc tham vọng, hướng tới tương lai và có một tầm nhìn quốc tế mạnh mẽ. Các trường học cũng được hỗ trợ tài chính của chính phủ , với mục tiêu trở thành một điểm đến học tập chất lượng. Các nhân viên và học sinh đầy tài năng tại các trường đại học Trung Quốc đã và đang làm cho Trung Quốc trở thành một đất nước đầy năng động và trẻ trung mà bất cứ ai cũng muốn theo học.

Các trường tại Trung Quốc

Blue Mountains International Hotel Management School — Suzhou Campus

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) at Torrens University Australia in Suzhou is a joint venture with Suzhou Tourism and Finance Institute (STFI) offering a two-year Australian Quality Accredited Associate Degree of Business (International Hotel & Resort Management) in China, pathway to a Bachelor's Degree in Australia.

Hunan International Economics University (HIEU)

Hunan International Economics University (HIEU) was founded in 1997 and formed a strategic alliance with Laureate International Universities in 2009. HIEU is one of the largest and most respected private universities in China. Serving more than 30,000 students, HIEU focuses on academic innovation and professionally orientated programs. HIEU has campuses in Changsha and Changde. HIEU is accredited by the Chinese Ministry of Education and is a not-for-profit institution.