Châu Âu » Châu Âu University of Cambridge

Được thành lập vào năm 1209, Cambridge là đại học lâu đời thứ hai trong thế giới nói tiếng Anh, chỉ sau Đại học Oxford, và là đại học lâu đời thứ tư trên thế giới hiện đang hoạt động. Cambridge thành hình từ một nhóm học giả đã rời bỏ Đại học Oxford sau khi xảy ra tranh cãi giữa những người này với cư dân địa phương. Hai "đại học cổ xưa" này có nhiều điểm tương đồng nên thường được gọi bằng tên chung "Oxbridge".

Châu Âu » Châu Âu EU Business School - Montreux Campus

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với sinh viên quốc tế là ngôn ngữ khi lựa chọn du học tại Châu Âu. Thông thường khi học tại quốc gia nào, nếu bạn muốn sự lựa chọn ngành của mình đa dạng hơn, bạn bắt buộc phải biết thêm tiếng của quốc gia đó. Tuy nhiên, tại trường EU Business School, bạn chắc chắn sẽ không phải lo nghĩ về điều đó bởi tất cả các chương trình giảng dạy đều bằng tiếng Anh. Đồng nghĩa với việc sẽ giảm bớt thời gian 1 năm học tiếng của bạn cũng như tạo điều kiện học tập dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế.

Châu Âu » Châu Âu University of Liverpool Online Programs

Đại học Liverpool, được thành lập năm 1881, là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Liverpool, nước Anh. Trường tổ chức các chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu sau đại học, trực tuyến và giáo dục thường xuyên cho hơn 21.000 sinh viên hiện đang theo học tại đây. Trường tổ chức hơn 230 khóa học cấp bằng đại học thứ nhất với 103 môn học. 

Châu Âu » Châu Âu Real Madrid Graduate School

Real Madrid Graduate School is a partnership between the world-famous Real Madrid soccer team and the internationally renowned Universidad Europea de Madrid. Focusing on management, health, communications and leisure/recreation, the school is the first international educational institution that specializes in sports. Real Madrid Graduate School is a member of Universidad Europea.