Châu Á » Điểm đến Stamford International University

Stamford là Trường đại học quốc tế được thành lập tại Thái Lan năm 1995. Stamford trở thành thành viên của hệ thống đại học quốc tế Laureate có trụ sở tại Mỹ năm 2011 và kết nối với 75 trường đại học tại 25 quốc gia, với hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới.

Châu Á » Điểm đến INTI International University & Colleges

Since the founding of INTI International University & Colleges in 1986, the institution has earned a reputation throughout Malaysia for providing top-quality higher education. In Sanskrit, “inti” means “essence” and in Mandarin, it means, “to develop the best in a person.” The school’s motto is “Quality, the essence of INTI,” which reflects the vision of its faculty, administrators and staff.

Châu Á » Điểm đến Hunan International Economics University (HIEU)

Hunan International Economics University (HIEU) was founded in 1997 and formed a strategic alliance with Laureate International Universities in 2009. HIEU is one of the largest and most respected private universities in China. Serving more than 30,000 students, HIEU focuses on academic innovation and professionally orientated programs. HIEU has campuses in Changsha and Changde. HIEU is accredited by the Chinese Ministry of Education and is a not-for-profit institution.

Châu Á » Điểm đến Blue Mountains International Hotel Management School — Suzhou Campus

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) at Torrens University Australia in Suzhou is a joint venture with Suzhou Tourism and Finance Institute (STFI) offering a two-year Australian Quality Accredited Associate Degree of Business (International Hotel & Resort Management) in China, pathway to a Bachelor's Degree in Australia.

Châu Á » Điểm đến Du học Thái Lan

Thái Lan được mệnh danh là thiên đường du lịch Châu Á, với con người thân thiện, vui vẻ, khí hậu nhiệt đới độc đáo, văn hóa và lịch sử lâu đời cùng những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những bãi biển trải dài và nền ẩm thực tuyệt vời. Trong một vài năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam lựa chọn Thái Lan đã tăng lên đáng kể. Hiện nay đã có hơn một nghìn học sinh tự túc đang theo học tại nhiều trường đại học Thái. Hệ thống giáo dục Thái Lan được đầu tư rất tốt với nhiều trường tư quy mô quốc tế, các trường đại học công lập cũng có các khoa quốc tế/ liên kết. Hầu hết các trường đều có nhiều kỳ nhập học trong năm. Từ năm thứ 2 trở đi, sinh viên cũng dễ dàng chuyển tiếp sang học ở các nước khác như Anh, Úc, Mỹ… theo chương trình liên kết của trường.

Châu Á » Điểm đến Du học Malaysia

Malaysia là đất nước của sự tương phản và là một điểm đến du học vô cùng thú vị. Chất lượng cuộc sống và chi phí phải chăng khiến việc du học Malaysia trở nên bớt "lo toan" và không còn là gánh nặng tài chính đối với sinh viên quốc tế. Malaysia nổi tiếng là trung tâm giáo dục, học thuật xuất sắc trong khu vực Đông Nam Á, nơi có rất nhiều cơ hội học tập phong phú. Thủ đô Kuala Lumpur được biết tới như là trung tâm phát triển công nghệ hiện đại của nền kinh doanh và thương mại quốc gia.

Châu Á » Điểm đến Du học Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những điểm đến du học đang ngày càng thu hút cộng đồng quốc tế. Hàn Quốc vốn đã có tiếng là điểm đến du học có chất lượng đời sống cao, các trường đại học danh giá và các chương trình học đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Dù là một điểm đến giàu văn hóa truyền thống, Hàn Quốc cũng có rất nhiều các thành phố hiện đại như Seoul, mang tới một môi trường an toàn nhưng cũng không kém phần năng động cho mục đích học tập và giao lưu. Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu thu hút 200.000 sinh viên quốc tế tới đây du học vào năm 2020 và đang cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho du học sinh trong tương lai.

Châu Á » Điểm đến Du học Ấn Độ

Những năm gần đây, Ấn Độ liên tục vào top khu vực có nhiều trường đại học tầm cỡ quốc tế, đi kèm với đó là tốc độ tăng trưởng ấn tượng về số lượng sinh viên nước ngoài. Khi Ấn Độ và Anh kỷ niệm 70 năm mối quan hệ song phương phát triển kinh tế và văn hóa, chính phủ cả 2 nước đã nhận định một trong những lĩnh vực hợp tác quan trọng trong những năm qua chính là giáo dục, khi mà Anh mở ra cho các sinh viên Ấn Độ cơ hội tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp bậc nhất thế giới. Theo đó, Chính phủ Ấn Độ đã có những cải cách quan trọng, không chỉ cung cấp cho các sinh viên Ấn Độ một nền giáo dục đẳng cấp mà còn biến đất nước này trở thành trung tâm giáo dục toàn cầu.

Châu Á » Điểm đến Du học Nhật Bản

Nhật Bản vốn có lịch sử lâu đời là đất nước có nền giáo dục và học tập xuất sắc hàng đầu Châu Á. Điều này được thể hiện ở vị trí ổn định của các trường đại học tại đây trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới. Các trường đại học Nhật Bản có truyền thống lâu đời và là nơi "sản sinh" ra rất nhiều các nhà phát minh, robot và nhãn hiệu nổi tiếng thế giới. Chính phủ Nhật Bản rất quan tâm tới việc chào đón sinh viên quốc tế và đặt mục tiêu đầy tham vọng là sẽ thu hút được 300.000 sinh viên quốc tế tới đây vào năm 2020. Không có gì nghi ngờ rằng Nhật Bản sẽ mang tới cho du học sinh một trải nghiệm văn hóa phong phú và một môi trường học tập năng động, an toàn.

Châu Á » Điểm đến Du học Trung Quốc

Là trong trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới, cuộc sống của sinh viên tại đây cũng hối hả và vô cùng thú vị như thế. Nền giáo dục của Trung Quốc hiện nay đang nổi lên vô cùng mạnh mẽ, cạnh tranh với cả những quốc gia phương Tây. Các trường đại học Trung Quốc tham vọng, hướng tới tương lai và có một tầm nhìn quốc tế mạnh mẽ. Các trường học cũng được hỗ trợ tài chính của chính phủ , với mục tiêu trở thành một điểm đến học tập chất lượng. Các nhân viên và học sinh đầy tài năng tại các trường đại học Trung Quốc đã và đang làm cho Trung Quốc trở thành một đất nước đầy năng động và trẻ trung mà bất cứ ai cũng muốn theo học.

Châu Á » Điểm đến Du học Việt Nam

Du học tại chỗ là hình thức theo học một trường đai học nước ngoài ngay tại Việt Nam. Lợi thế của du học tại chỗ là sinh viên được tiếp cận với một chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý. Ngoài ra, du học tại chỗ sẽ giúp các phụ huynh an tâm hơn trong việc quản lý, chăm sóc con em mình. Những năm gần đây, thành công của các trường đai học quốc tế đặt tại Việt Nam đã mở ra một lựa chọn mới cho giải pháp du học “vẹn cả đôi đường”, dung hòa tính “quốc tế” và “hiểu biết về thị trường địa phương”. Du học tại chỗ đang ngày càng trở thành thành một giải pháp giáo dục hấp dẫn cho các bậc phụ huynh và học sinh tại Việt Nam.

Châu Âu » Điểm đến University of Cambridge

Được thành lập vào năm 1209, Cambridge là đại học lâu đời thứ hai trong thế giới nói tiếng Anh, chỉ sau Đại học Oxford, và là đại học lâu đời thứ tư trên thế giới hiện đang hoạt động. Cambridge thành hình từ một nhóm học giả đã rời bỏ Đại học Oxford sau khi xảy ra tranh cãi giữa những người này với cư dân địa phương. Hai "đại học cổ xưa" này có nhiều điểm tương đồng nên thường được gọi bằng tên chung "Oxbridge".

Châu Âu » Điểm đến EU Business School - Montreux Campus

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với sinh viên quốc tế là ngôn ngữ khi lựa chọn du học tại Châu Âu. Thông thường khi học tại quốc gia nào, nếu bạn muốn sự lựa chọn ngành của mình đa dạng hơn, bạn bắt buộc phải biết thêm tiếng của quốc gia đó. Tuy nhiên, tại trường EU Business School, bạn chắc chắn sẽ không phải lo nghĩ về điều đó bởi tất cả các chương trình giảng dạy đều bằng tiếng Anh. Đồng nghĩa với việc sẽ giảm bớt thời gian 1 năm học tiếng của bạn cũng như tạo điều kiện học tập dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế.

Châu Âu » Điểm đến University of Liverpool Online Programs

Đại học Liverpool, được thành lập năm 1881, là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Liverpool, nước Anh. Trường tổ chức các chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu sau đại học, trực tuyến và giáo dục thường xuyên cho hơn 21.000 sinh viên hiện đang theo học tại đây. Trường tổ chức hơn 230 khóa học cấp bằng đại học thứ nhất với 103 môn học. 

Châu Âu » Điểm đến Real Madrid Graduate School

Real Madrid Graduate School is a partnership between the world-famous Real Madrid soccer team and the internationally renowned Universidad Europea de Madrid. Focusing on management, health, communications and leisure/recreation, the school is the first international educational institution that specializes in sports. Real Madrid Graduate School is a member of Universidad Europea.

Châu Âu » Điểm đến Du học Anh

Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế đã làm cho nước Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng cho việc du học Anh. Nơi đây không chỉ là quê hương của những trường đại học danh tiếng và cổ nhất thế giới mà còn là nơi có nguồn tài nguyên học thuật tương tác hiện đại vô cùng phong phú, nơi chào đón hơn 240.000 du học sinh quốc tế mỗi năm.

Châu Âu » Điểm đến Du học Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là ở cuối phía đông bắc của biển Địa Trung Hải ở phía đông nam châu Âu và tây nam châu Á. Phía bắc là Biển Đen và về phía tây là biển Aegean. Các nước láng giềng là Hy Lạp và Bulgaria về phía tây, Nga, Ukraine, Romania và ở phía bắc và tây bắc (qua Biển Đen), Georgia, Armenia, Azerbaijan, và Iran về phía đông, và Syria và Iraq ở phía nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cử nhân, tiến sĩ, thạc sĩ. Ngoài ra, bằng tốt nghiệp ngành Kỹ thuật cũng được trao giải thưởng tương đương với bằng thạc sĩ. Với 104 trường đại học công và 62 trường tư. Trong đó có 5 trường thuộc top 400 thế giới, theo Times Higher Education World University Rankings 2012.

Châu Âu » Điểm đến Du học Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha xinh đẹp – đất nước phía Tây lục địa châu Âu – chắc chắn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất châu lục. Bên cạnh nhiều di tích lịch sử, những vẻ đẹp tự nhiên, đất nước này còn nổi tiếng với nền văn hóa đương đại, cuộc sống về đêm và cung cấp một môi trường học tập đầy thú vị. Từ 2006, Bồ Đào Nha đã thông qua Quy trình Bologna khắp các trường đại học và cao đẳng với mục đích thiết lập một cấu trúc chung cho giáo dục đại học trên khắp châu Âu. Gồm có: Trình độ Cử nhân (licenciatura); Thạc sĩ (mestrado) và Tiến sĩ (duotoramento).

Châu Âu » Điểm đến Du học Tây Ban Nha

Học phí, chi phí sinh hoạt thấp, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp cho sinh viên du học Tây Ban Nha. Tây Ban Nha được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn của sinh viên Việt Nam. Là đất nước đứng thứ ba châu Âu thu hút sinh viên trong khối châu Âu đến học và nghiên cứu. Tiếng Tây Ban Nha cũng là ngôn ngữ được nói ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Điểm hấp dẫn nhất của Tây Ban Nha là hệ thống giáo dục tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu. Với chương trình học hợp lý, thực tiễn, thiên về tính hướng nghiệp là nét điển hình của quốc gia này. Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao.

Châu Âu » Điểm đến Du học Ý

Bạn có thể tìm thấy những trường đại học cổ xưa nhất thế giới, các nhà sáng chế nổi tiếng và biết bao công trình kiến trúc độc đáo tại Ý. Đây là quốc gia sẽ giúp các bạn sinh viên nhiều hoài bão được truyền cảm hứng mỗi ngày. Từ xưa đến nay, nước Ý luôn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của giáo dục đại học chuẩn hóa của toàn Châu Âu thông qua tiến trình Bologna. Nền giáo dục đại học chính là niềm tự hào của nước Ý.

Châu Âu » Điểm đến Du học Đức

Là nơi tập trung các trường đại học hàng đầu thế giới với mức học phí từ thấp đến miễn phí, nước Đức đã nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm du học thu hút các sinh viên quốc tế. Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu, nước Đức có nền kinh tế vững chắc với nhiều cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, tại Đức hiện có nhiều doanh nghiệp đa quốc gia đang hoạt động và các chương trình học tập sôi nổi, đặc sắc và thú vị.

Châu Âu » Điểm đến Du học Cyprus

Cộng Hòa Síp (Cyprus) là hòn đảo lớn thứ ba ở Địa Trung Hải, và là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất, với hơn 2.4 triệu du khách mỗi năm. Thủ đô Nicosia nằm ở trung tâm đồng bằng Messaoria. Thành phố cổ này có rất nhiều cửa hàng được trang trí theo phong cách cổ xưa đẹp lộng lẫy. Cộng hoà Síp là một quốc gia rất an toàn, có tỉ lệ tội phạm thấp hơn các nước Châu Âu khác. Người dân ở đây vô cùng thân thiện và họ rất coi trọng việc học tập của con em mình. Hệ thống giáo dục ở Síp được xây dựng hoàn toàn theo hệ thống giáo dục Anh quốc với chuẩn chương trình được dạy bằng 100% tiếng Anh.

Châu Úc » Điểm đến Media Design School

Since 1998, the award-winning Media Design School in Auckland, New Zealand, has been preparing students for emerging media environments such as 3-D animation, visual effects, game development, digital design and creative advertising.

Châu Úc » Điểm đến Torrens University Australia (TUA)

Torrens University Australia, in Adelaide, is the first new university approved by the Australian government in more than 20 years. With campus-based and online programs, Torrens ensures that its students reap the benefits of modern technology and of the school's connections with business and industry throughout the world.

Châu Úc » Điểm đến Think Education Group

Whether it’s health, design, business or hospitality, Think Education's eight colleges equip our more than 10,000 students with the skills and knowledge to successfully lead their careers, tackle global challenges, and change the future.

Châu Úc » Điểm đến Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Blue Mountains International Hotel Management School, BMIHMS, is Australia's number 1 hotel school for hospitality education (TNS Survey 2013). Students can study internationally recognized hospitality and business degree programs.

Châu Úc » Điểm đến Du học New Zealand

Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, các thành phố mang tính quốc tế sôi động và nền văn hóa Maori, New Zeland dường như là thiên đường trên mặt đất, tách biệt khỏi thế giới. Du học New Zealand, sinh viên quốc tế có cơ hội kết hợp học tập và du lịch, khám phá những hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị và náo nhiệt của đất nước kiwi. Rất nhiều trường đại học tại đây có mặt trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới theo Thời báo Higher Education Supplement và theo bảng xếp hạng của trường đại học Giao thông Thượng Hải (Shanghai Jiao Tong)

Châu Úc » Điểm đến Du học Australia

Úc là một đất nước trẻ, thú vị và năng động, thường xuyên có mặt trong top 5 địa điểm "đáng sống" nhất trên thế giới. Đây cũng là quốc gia nổi tiếng thân thiện với sinh viên quốc tế. Sinh viên du học Úc không chỉ bởi chất lượng giáo dục xuất sắc mà còn biết tới Úc như là một trong 10 nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và phát triển trên thế giới. Tại Úc và New Zealand, chính phủ cho phép sinh viên ở lại làm việc lấy kinh nghiệm từ 1 – 3 năm sau khi tốt nghiệp. Thời gian phụ thuộc vào bậc học của sinh viên. Đây là chính sách hỗ trợ du học sinh quốc tế đặc biệt mà không phải quốc gia nào cũng có. Nó mở ra một cơ hội việc làm tại nước ngoài, học hỏi kinh nghiệm từ nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới.

Châu Mỹ » Điểm đến Pace University

Trong suốt hơn 100 năm hình thành và phát triển, Pace University luôn cam kết chuẩn bị cho sinh viên những hành trang tốt nhất để khám phá và đạt được những mục tiêu học tập của minh. Chương trình đào tạo của trường luôn có sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết với những kinh nghiệm nghề nghiệp đa dạng. Pace University cũng là ngôi trường thuộc top 2% các trường kinh tế hàng đầu thế giới.

Châu Mỹ » Điểm đến Kendall College

Đại học Kendall là trường đại học tư thục giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên ở cấp độ đại học ở các lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật ẩm thực, giáo dục mầm non và quản lý khách sạn.  Được thành lập năm 1934, đại học Kendall tọa lạc tại Chicago, Illinois, và được xếp hạng 1 ở Chicago trong việc chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng làm việc ở các ngành nghệ thuật ẩm thực và quản lý khách sạn (theo TNS Global Survey, 2013). Chương trình giảng dạy ở Kendall vừa cung cấp cho sinh viên nền tảng lý thuyết vững chắc vừa mang đến những kinh nghiệm thực tế linh hoạt để giúp các bạn trở thành những nhà lãnh đạo thành công trong ngành.

Châu Mỹ » Điểm đến NewSchool of Architecture & Design

Trường thiết kế và kiến trúc Newschool (Newschool of Architecture and Design) được thành lập vào năm 1980 bởi Late Richard Welsh. Đây là trường tư thục cung cấp khóa học chuyên ngành kiến trúc. Năm 1988, trường chuyển từ Chula Vista đến San Diego tại California. Newschool cấp bảy loại bằng: cử nhân nghệ thuật trong kiến trúc, cử nhân kiến trúc, cử nhân nghệ thuật truyền thông kỹ thuật số; thạc sỹ khoa học kiến trúc; thạc sỹ kiến trúc – bằng chuyên ngành đầu tiên và bằng chuyên ngành thứ hai và chương trình đào tạo thạc sỹ ngành quản trị học

Châu Mỹ » Điểm đến Walden University

Đại học Walden (Walden University) là một trường trực tuyến, thành lập vào năm 1970. Hiện trường có hơn 270,000 sinh viên theo học qua internet từ 58 trường khác nhau thuộc 16 quốc gia toàn thế giới. Đại học Walden đào tạo hệ đại học, sau đại học và tiến sĩ thông qua trường: Cao đẳng Giáo dục và lãnh đạo, Cao đẳng Quản lý và Công nghệ, Cao đẳng Khoa học Y tế và Cao đẳng Khoa học xã hội và hành vi. 

Châu Mỹ » Điểm đến Du học Canada

Học tại Canada, bạn có cơ hội hòa mình giữa thiên nhiên núi sông hùng vĩ của đất nước có một trong những nền giáo dục mạnh nhất trên thế giới. Là một trong những quốc gia lớn nhất trên thế giới, Canada là đất nước đầu tiên giới thiệu chính sách đa văn hóa, công nhận giá trị và chào đón sự đa dạng của những người nhập cư từ những năm 70 cho tới tận ngày nay. Do vậy mà sinh viên quốc tế chắc chắn sẽ thấy mình được chào đón ngay từ những bước chân đầu tiên vào quốc gia xinh đẹp này.

Châu Mỹ » Điểm đến Du học Hoa Kỳ

Sự đa dạng về văn hóa và vùng miền là lời mời gọi vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế tới du học Mỹ. Những trải nghiệm học tập phong phú cùng với số lượng lớn các trường đại học xếp hạng hàng đầu thế giới là những lý do quan trọng thu hút các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến với nền giáo dục Mỹ. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giáo dục đẳng cấp, chương trình học toàn diện tại đây cũng được sinh viên và các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.