NewSchool of Architecture & Design

Bắc Mỹ » Hoa Kỳ
NewSchool of Architecture & Design

Trường thiết kế và kiến trúc Newschool (Newschool of Architecture and Design) được thành lập vào năm 1980 bởi Late Richard Welsh. Đây là trường tư thục cung cấp khóa học chuyên ngành kiến trúc. Năm 1988, trường chuyển từ Chula Vista đến San Diego tại California. Newschool cấp bảy loại bằng: cử nhân nghệ thuật trong kiến trúc, cử nhân kiến trúc, cử nhân nghệ thuật truyền thông kỹ thuật số; thạc sỹ khoa học kiến trúc; thạc sỹ kiến trúc – bằng chuyên ngành đầu tiên và bằng chuyên ngành thứ hai và chương trình đào tạo thạc sỹ ngành quản trị học

Giới thiệu

NewSchool Kiến trúc & Thiết kế là một trường đại học thiết kế nhận trên toàn cầu biết đến với các giáo sư tư tưởng tiến, kết nối ngành công nghiệp của chúng tôi và cộng đồng trường đầy cảm hứng. Sinh viên của chúng tôi được thiết kế sáng tạo những người có đam mê theo đuổi sự nghiệp thú vị trong lĩnh vực thiết kế, kiến ​​trúc và nghệ thuật kỹ thuật số. Từ ngày đầu tiên của bạn trong lớp, chúng tôi sẽ giúp đẩy giới hạn sáng tạo của bạn trong khi đem lại cho bạn những công cụ để phát triển như một nhà thiết kế.

Sự hợp tác của chúng tôi với các trường thiết kế đoạt giải thưởng như Design School Media ở Auckland, New Zealand và Học viện Domus tại Milan, Italy sẽ cung cấp cho bạn một quan điểm thiết kế toàn cầu. Bạn sẽ có kết nối đến các công ty có ảnh hưởng trên toàn thế giới thông qua mạng lưới cựu sinh viên và ngành công nghiệp quan hệ đối tác thực hiện của chúng tôi. Nghiệp Dịch vụ tư vấn của chúng tôi được dành riêng để giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp sáng tạo của bạn.