Stamford International University

Châu Á » Thái Lan
Stamford International University

Stamford là Trường đại học quốc tế được thành lập tại Thái Lan năm 1995. Stamford trở thành thành viên của hệ thống đại học quốc tế Laureate có trụ sở tại Mỹ năm 2011 và kết nối với 75 trường đại học tại 25 quốc gia, với hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới.

Giới thiệu

Trường Đại học quốc tế Stamford là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Thái Lan được Hoa Kỳ kiểm định. Trường đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sỹ với các chuyên ngành đa dạng.

Với hơn 70% giảng viên là người nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Đức, New Zeland. Ấn Độ và nhiều nước khác. 30% Còn lại là giáo viên người bản địa nhưng được đào tạo và có chuyên môn cao.

Stamford luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp chất lượng và luôn tâm huyết hết mình với sinh viên, chính vì lẽ đó mà đại học quốc tế Stamford luôn làm cho hài lòng các bạn sinh viên. Bên cạnh ấy, Stamford cũng đã được bình chọn là 1 trong những trường đại học quốc tế hàng đầu của Thái Lan được xếp hạng cao về chất lượng giáo dục theo đánh giá của Hội đồng giáo dục đại học trong 6 năm liên tiếp (2009-2014).

Không chỉ các sinh viên châu Á mà rất nhiều sinh viên châu Âu, Mĩ theo học tại đây. Với hơn 1.00.000 sinh viên đang theo học theo thống kê có tới hơn 40% sinh viên ở Stamford là sinh viên ngoại quốc, đến từ 111 quốc gia trên khắp thế giới. Cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng giúp cho mỗi sinh viên có thể trải nghiệm những bản sắc văn hóa độc đáo của các nước.