EU Business School - Montreux Campus

Châu Âu » Thụy Sỹ
EU Business School - Montreux Campus

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với sinh viên quốc tế là ngôn ngữ khi lựa chọn du học tại Châu Âu. Thông thường khi học tại quốc gia nào, nếu bạn muốn sự lựa chọn ngành của mình đa dạng hơn, bạn bắt buộc phải biết thêm tiếng của quốc gia đó. Tuy nhiên, tại trường EU Business School, bạn chắc chắn sẽ không phải lo nghĩ về điều đó bởi tất cả các chương trình giảng dạy đều bằng tiếng Anh. Đồng nghĩa với việc sẽ giảm bớt thời gian 1 năm học tiếng của bạn cũng như tạo điều kiện học tập dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế.

Giới thiệu

EU Business School xếp thứ 33 trong báo cáo 200 các trường giảng dạy MBA tốt nhất thế giới, và đã được kiểm định 3 lần về chất lượng bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu trong ngành: ACBSP, IACBE và CEEMAN (IQA). Ngoài ra với hơn 30 ngành lớn thuộc các lĩnh vực khác nhau giúp cho sự lựa chọn của sinh viên trở nên phong phú và dễ dàng hơn.

• Tất cả các chương trình được giảng dạy bằng tiếng anh và được giảng dạy xong xong tại tất cả các khu học xá chính
  • Khu học xá chính ở Thụy Sỹ, Đức và Tây Ban Nha
  • Cơ hội chuyển tiếp trong ba khu học xá và trong mạng lưới các trường đối tác trong khối EU và trên toàn thế thế giới
  • Quy mô lớp học nhỏ cho phép các cá nhân nhận được nhiều sự chú ý hơn và các kỳ đánh giá sinh viên diễn ra thường xuyên hơn