University of Liverpool Online Programs

Châu Âu » Vương Quốc Anh
University of Liverpool Online Programs

Đại học Liverpool, được thành lập năm 1881, là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Liverpool, nước Anh. Trường tổ chức các chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu sau đại học, trực tuyến và giáo dục thường xuyên cho hơn 21.000 sinh viên hiện đang theo học tại đây. Trường tổ chức hơn 230 khóa học cấp bằng đại học thứ nhất với 103 môn học. 

Giới thiệu

Tọa lạc tại thành phố cảng xinh đẹp và sôi động Liverpool, Anh. Liverpool được biết đến trên toàn thế giới với một nền lịch sử lâu đời và những nét văn hóa đặc trưng, nằm cách thủ đô London 350km, đây là thành phố đông dân thứ 5 của nước Anh. Khi đặt chân đến thành phố này bạn có thể cảm nhận được lịch sử nước Anh tái hiện trên từng toà nhà. Cùng với chiều dài lịch sử đáng tự hào của mình, các trường đại học lớn tại Liverpool luôn nằm trong danh sách các trường đại học uy tín tại Anh Quốc cũng như trên toàn thế giới. Trong đó đứng đầu là trường đại học Liverpool, trường nằm trong nhóm Russell Group. Không những thu hút sinh viên và du học sinh quốc tế bởi nền giáo dục phát triển, Liverpool còn khiến giới trẻ thấy thích thú vì những hoạt động giải trí và vui chơi đa dạng, đây được đánh giá là một trong những thành phố lý tưởng của sinh viên tại Anh.

Đại học Liverpool được thành lập năm 1881, được biết đến như một trung tâm tuyệt vời của nghiên cứu, tri thứ và sự đổi mới. Hiện tại trường có 1 300 nhà nghiên cứu hàng đầu, 36 000 sinh viên theo học trong đó có 6 000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Trường đang giảng dạy hơn 54 môn học với 400 chương trình đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên du học Anh từ khắp nơi trên thế giới. Đại học Liverpool đã ghi nhiều thành tích trong bề dày lịch sử hoạt động nghiên cứ, trường là một thành viên của nhóm Russell của các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu lớn và Nhóm N8 cho sự hợp tác nghiên cứu, đạt 9 giải thưởng Nobel trong vòng 100 năm, ngoài ra trường còn có các viện và trung tâm nghiên cứu nổi tiếng.