Marketing

Châu Á » Thái Lan
Marketing

- Marketing là ngành học ứng dụng được trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Học ngành Marketing sẽ giúp bạn làm chủ các chiến lược Marketing, giải trình dữ liệu và lập kế hoạch truyền thông marketing tích hợp. Bạn sẽ được trang bị sẵn sàng các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực marketing với yêu cầu cao.

  • Trình độ: Cử Nhân
  • Khối: Quản trị kinh doanh
  • Chuyên ngành: Cử nhân Marketing

Giới thiệu

Chuyên ngành Marketing Tại Stamford, Marketing được chia thành 3 chuyên ngành nhỏ hơn:

1. Marketing kỹ thuật số - Digital Marketing

Ngày nay, Digital marketing là công cụ không thể thiếu của tất cả các doanh nghiệp. Không chỉ dừng lại ở việc được đào tạo kỹ các kiến thức như tiếp thị, truyền thông hay quản lí dữ liệu lớn – big data, sinh viên cũng sẽ được tạo rất nhiều điều kiện thực hành “Online marketing” trong thực tế để hoàn thiện trọn vẹn các kỹ năng về Digital marketing của mình. Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội để tham gia những cuộc hội thảo đặc biệt để lấy những chứng chỉ Marketing mang tính cập nhật thời đại như Google Adwords, Google Alalytics.

2. Quản lí bán lẻ - Retail Management

Tại Thái Lan nói riêng và trên toàn cầu nói chung, ngành công nghiệp bán lẻ thực sự là “cơn sóng lớn” của nền kinh tế hiện đại. Nắm bắt được xu thế đó, STIU cung cấp cho sinh viên các khóa học thời thượng như Fashion and Luxury Marketing, bán lẻ hàng hóa, đàm phán kinh doanh, giúp sinh viên tự tin bước vào các doanh nghiệp bán lẻ thuộc dạng “đại gia” như: Central Group, Mall Group, Tesco Lotus, L’Oreal và nhiều tên tuổi danh tiếng khác.

3. Quản trị chiến lược Marketing – Strategic Marketing Management

Đào tạo toàn diện sinh viên trong việc phân tích, lập kế hoạch, thực hiện, đánh giá các chiến lược, dự án Marketing, thích hợp cho những ai yêu tích công việc quản lý, hoạch định.