Thiết kế truyền thông sáng tạo

Châu Á » Thái Lan
Thiết kế truyền thông sáng tạo

Viện công nghệ sáng tạo và kỹ thuật số nổi tiếng thế giới của New Zealand là đối tác của Stamford trong chương trình Cử nhân Văn khoa ngành Thiết kế truyền thông sáng tạo. Stamford cấp bằng Cử nhân còn Trường Thiết kế truyền thông (MDS) cấp chứng chỉ cho sinh viên. Sinh viên còn có thể tham gia các dự án quốc tế với MDS, các chuyến hội thảo, thăm quan công ty và thực tập ở Úc, Nhật Bản, Thái Lan và VQ Anh.

• Trình độ: Cử Nhân
  • Khối: Nghệ thuật truyền thông
  • Chuyên ngành: Cử nhân Thiết kế truyền thông sáng tạo

Giới thiệu

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo Thiết kế Truyền thông được thiết kế và giảng dạy với sự hợp tác với Media Design School (MDS) của New Zealand, được đánh giá cao và công nhận trên toàn cầu về sáng tạo công nghệ kỹ thuật số.

Học sinh sẽ nhận được bằng cử nhân từ Đại học Quốc tế Stamford và một chứng chỉ từ Media Design School New Zealand.

Kinh nghiệm Quốc tế:

Học sinh có thể tham gia vào các dự án quốc tế với MDS New Zealand, các chuyến đi hội thảo, thăm các công ty và thực tập với các công ty hàng đầu tại Úc, Nhật Bản, Thái Lan, và Vương quốc Anh.

Kinh nghiệm thực tiễn:

Bằng cách làm việc trong dự án công ty, sinh viên sẽ có được những kiến thức thực tế trước báo chí và đáp ứng được sức ép công việc. Được học tập với MDS có nghĩa là được tiếp xúc với những người tài năng trước đó đã thực hiện những dự án phim như The Hobbit, Avatar, King Kong và The Lord of the Rings Trilogy.

BẠN SẼ HỌC VÀ PHÁT TRIỂN NHỮNG KỸ NĂNG:

• Mỹ thuật
• Typography