HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP VÀ CÁC GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ

03:27 | 13-04-2019 336 lượt xem

LỰA CHỌN DU HỌC chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng. Hãy đến với Du Học Quốc Tế Hòa Bình!

Bạn đang gặp khó khăn vì:
- Chưa tìm thấy những lợi ích thuyết phục từ việc đi du học?
- Có ý định du học nhưng chưa chọn được điểm đến?
- Muốn đến một đất nước xinh đẹp nào đấy nhưng chẳng biết bắt đầu từ đâu?

Đứng trước rất nhiều lựa chọn, các em học sinh của chúng ta không khỏi phân vân và lo lắng đúng không nào?
Từng khúc mắc của các em đã được tháo gỡ dễ dàng qua HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP VÀ CÁC GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ được tổ chức tại Trường Quốc Tế Hòa Bình vừa qua.

Ngay từ tiết mục nhảy hiện đại đầu tiên chúng ta đã cảm nhận được sự náo động tại hội trường. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn trẻ trung, năng động, không khí càng sôi nổi hơn nữa.

Sau những giây phút giới thiệu chung, các em sẽ được chia ra từng nhóm với từng điểm đến và vấn đề cần trao đổi riêng. Các chuyên gia của chúng ta sẽ ngồi quây quần cùng trò chuyện và hỗ trợ thông tin đến các em một cách ĐẦY ĐỦ - CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ nhất!

Buổi hội thảo của chúng ta không chỉ kết thúc tốt đẹp trong những tiếng cười rộn rã mà quan trong hơn tất cả - những KIẾN THỨC BỔ ÍCH, những KINH NGHIỆM QUÝ BÁU và THIẾT THỰC sẽ là hành trang tuyệt vời cho các em đến với chân trời tri thức rộng mở.