Công ty ECA tham gia tài trợ và nhận bằng khen tại ngày hội tuyển sinh tháng 7/2017

04:17 | 12-07-2017 806 lượt xem

Vừa qua, công ty ECA đã tham gia tài trợ và đồng hành cùng chương trình Ngày hội Tuyển sinh- việc làm- văn hóa do Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tại Tp. HCM tổ chức. Ngày hội diễn ra trong 3 ngày, từ 8-10/7/2017 tại Công viên 23/9, thu hút hơn 100 doanh nghiệp, tổ chức chuyên tư vấn du học, việc làm, gần 19.000 học sinh, sinh viên, những nhóm đối tượng có nhu cầu du học, xuất khẩu lao động trong và ngoài nước và hơn 40.000 lượt khách tham dự.

ECA tham dự ngày hội tuyển sinh 2017

Bà Đỗ Thị Bích Hảo (áo đỏ, thứ 3 từ phải sang) đại diện ECA nhận hoa và bằng khen của ban tổ chức 

Đến với ngày hội, ECA đã mang đến cho các em học sinh và quý phụ huynh những thông tin bổ ích về giải pháp du học tiết kiệm và thông minh thông qua các chương trình của Đại học quốc tế Stamford (STIU) và Đại học Quốc tế INTI. Là hai trong số các trường thành viên của hệ thống Đại học quốc tế lớn nhất toàn cầu Laureate, STIU và INTI có vị trí ngay tại Thái Lan và Malaysia, rất gần với Vietnam nhưng lại có những lợi thế vô cùng đặc biệt mà không một trường đại học Quốc tế nào ở Vietnam hoặc trong khu vực có được. Đây chính là điều khiến gian hàng của ECA luôn thu hút rất đông các em học sinh, sinh viên tìm hiểu thông tin.

Gian hàng của ECA tại hội chợ luôn thu hút rất đông học sinh

Gian hàng của ECA luôn thu hút rất đông các học sinh, sinh viên tới tham quan và tìm hiểu thông tin

Gian hàng của ECA tại hội chợ luôn thu hút rất đông học sinh

Dưới đây là một số thông tin tham khảo về đại học quốc tế Stamford mà học sinh nào sắp tốt nghiệp THPT cũng đều cần biết

 • Học tại đại học quốc tế thương hiệu toàn cầu với học phí hợp lý ( phí học tập hệ cử nhân tại Stamford khoảng 12,000$ – 13,000$/4 năm (tùy vào từng campus), chi phí sinh hoạt chỉ 7 – 10 triệu/tháng)
 • Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế với 3 campus hiện đại và rộng rãi
 • Môi trường học tập đa văn hóa đa dạng (trên 40% sinh viên của trường là sinh viên nước ngoài thuộc hơn 100 quốc gia, và 70% đội ngũ giảng viên được tuyển ở quốc tế)
 • Kiểm định chất lượng giáo dục Hoa Kì IACBE
 • Và quan trọng nhất, năm 2016 vừa qua, các con số thống kê cho thấy, Stamford University có:
  • 31% có việc làm trước khi tốt nghiệp
  • 71% được trả lương cao hơn trung bình của thị trường
  • 44% được trả lương cao hơn 50% trở lên so với trung bình của thị trường.

Cũng nhân sự kiện ngày hội tư vấn du học và tuyển sinh, ECA  đã tặng phí tư vấn và phí làm hồ sơ xin học bổng cho 50 bạn đăng kí đầu tiên từ 20/7/2017 đến 20/11/2017.