Hội thảo du học Canada - Sự bổ ích tuyệt vời

01:57 | 29-03-2019 599 lượt xem

Du học từ sớm là một hành trình trải nghiệm LÝ THÚ, đồng thời cũng là THỬ THÁCH lớn với các bạn trẻ khi phải bắt đầu cuộc sống mới.

Canada là một đất nước lý tưởng để du học với mức chi phí hợp lý, hệ thống giáo dục tiến bộ. Truyền thống giáo dục tuyệt vời của Canada là đặt lợi ích của các bạn học sinh – sinh viên lên hàng đầu và chuẩn bị tốt cho các em trong tương lai nhờ vào những kiến thức, trải nghiệm thực tế trong thời gian học tập.

Tại buổi hội thảo du học vừa qua, các em học sinh Trường Quốc Tế Hoà Bình đã được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức, đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm cho chuyến du học của chính mình.

Các bạn cực kỳ hào hứng khi lắng nghe các thông tin đến từ đoàn tư vấn du học Canada cũng như những chia sẻ thiết thực từ chính các du học sinh đã từng học tập trên đất nước xinh đẹp này!

Phần hỏi đáp trở nên SÔI NỔI hơn qua những câu trả lời THÔNG MINH, HÀI HƯỚC của các bạn nhỏ

Các em như tập trung cao độ khi tìm hiểu về lộ trình học tập và học hỏi nhiều điều qua những lời khuyên CHÂN THÀNH.

Những món quà nhỏ trao tay đi kèm những kiến thức THÚ VỊ được mang đến trong buổi hội thảo

Tất cả như tạo nên không gian tri thức đầy ắp tiếng cười và thật nhiều ý nghĩa.

Cùng ngắm nhìn lại hình ảnh vui tươi của các em tại buổi HỘI THẢO DU HỌC CANADA nhé!