Hội thảo lộ trình du học thông minh tại TPHCM

04:20 | 01-07-2017 642 lượt xem

Hội thảo là dịp để các quí vị phụ huynh tìm hiểu một cách đầy đủ các thông tin về chương trình  Đại học và Sau Đại học  tại trường Đại Học  Quốc Tế Laureate (Hoa Kỳ). Nhà trường hiện đang có nhiều chính sách hỗ trợ rất tốt cho sinh viên Vietnam với các chương trình học bổng hấp dẫn,  đặc biệt là chương trình học chuyển tiếp sang các nước Úc, Mỹ, Newzealand mà không cần phải quay về Vietnam xin Visa và bỏ qua thủ tục chứng minh tài chính như hiện nay.

Nhân dịp đại diện Trường về tuyển sinh tại Việt Nam .  Công ty ECA tổ chức buổi hội thảo giới thiệu chi tiết về Trường Đại học Quốc tế INTI,  Stamford… Thuộc hệ thống giáo dục Quốc Tế Laurete cùng những suất học bổng trị giá cho những sinh viên đầu tiên đăng ký tuyển sinh.

map world 1

Thời gian và địa điểm:

Tại Hồ Chí Minh: 19:00  Thứ Bảy ngày 08/7/2017.  Tại địa chỉ 27 Đường Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Vì chỗ ngồi có hạn vui lòng đăng ký tham dự hoặc  liên hệ theo số điện thoại  0912 777068 , Hotline:  0913 919 905

Nôi dung Hội thảo:

• Giới thiệu (hệ thống đại học quốc tế Laureate với đội ngũ giáo viên đến từ hơn 70 Quốc gia và sinh viên đến từ 110 quốc gia trên thế giới.
  • Giới thiệu chương trình hợp tác đào tạo của Trường Đại học Quốc tế STAMFORD và các Trường Đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới
  • Giới thiệu chương trình học Đại học 3 năm toàn thời gian đẳng cấp quốc tế + 480 giờ thực tập có hưởng lương tại các tập đoàn toàn cầu tại các quốc gia trên thế giới. Đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có việc làm 100% tại các tập đoàn kinh tế lớn nhất trên  toàn cầu
  • Giới thiệu Chương trình trao đổi sinh viên Quốc tế và Chương trình  học chuyển tiếp sang các  trường hàng đầu tại các nước Úc, Mỹ, Newzealand, Anh, Canada…
  • Giới thiệu các chuyên ngành đào tại của trường bao gồm: Ngành Quản trị Kinh doanh Quốc Tế, Quản Trị Nhà hàng khách sạn, Ngành Quản Trị Thể thao, Ngành Thiết kế sáng tạo truyền thông, Ngành tài chính, Kỹ sư chế tạo máy, Công nghệ thông tin, Y tế, Điều dưỡng, và đặc biệt là Chương trình  Đào tạo Tiếng Anh  “ Từ trình độ chưa biết đến Trình độ Chuyên Biệt” ( From Zero to Hero)
  • Giới thiệu chương trình học Thạc sỹ (1 năm)
  • Thông báo mức học phí hấp dẫn đến bất ngờ so với một đẳng cấp đại học quốc tế hàng đấu trên thế giới và dự kiến chi phí sinh hoạt của toàn bộ chương trình học .
  • Công bố số lượng học bổng và các mức học bổng bao gồm:
    • + Học bổng khuyến học 45% dành cho học sinh apply trong tháng 11/2017
    • + Học bổng khuyến học Điều kiện  điểm GPA trên 7.0 , điềm IELTS 6.0 và vượt qua phỏng vấn của trường
  • Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học và thời gian.
  • Thông báo lịch nhập học hàng năm.

Chương trình Giao lưu:

• Giao lưu và phỏng vấn sinh viên Viet Nam đang học tại Trường
  • Đố vui trúng thưởng : vé xem phim , vé ăn buffet  miễn phí , Meizu M2 trị giá 1,900,000đ, túi vải dụ lịch, cây tự sướng và nhiều phần quà hấp dẫn khác .
  • Tặng chuyến thăm quan Bangkok và Kualalumpur
  • Miễn phí dịch vụ khi đăng ký nhập học tại Laureate.

Chương trình hỏi đáp trực tiếp với đại diện của trường

Đến với  Laureate  là đến với:

• MÔI TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ ĐA DẠNG,
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẲNG CẤP,
  • THỰC HÀNH VÀ SẴN SÀNG  CHO CÔNG VIỆC NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP.

Hãy đến tham dự hội thảo  để có cơ hội nhận nhiều  phần quà và những  suất học bổng hấp dẫn đầu tiên của trường dành cho sinh viên Việt nam